ปวดท้องแล้วหายเป็นระยะๆ

37+5w รู้สึกปวดท้อง เหมือนท้องเข้าห้องน้ำ แต่อึไม่ออกรอบแรกลุกขึ้นมาฉี่ไหลออกมาเอง รอบสองรอบสามสังเกตฉี่ไหลออกมามีสีใสๆเหนียวนิดหน่อย อาการใกล้คลอดไหมคะแม่ๆ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น้ำที่ไหลออกมาเยอะไหมค่ะ สามารถกั้นได้ไหม