ท้องแข็งบ่อย

37+5w มีอาการท้องแข็งบ่อย เจ็บจิ'มิ ถ่าย3-4รอบ ไม่มีอาการ ปวดท้อง ต้องไปหาหมอไหมคนาั??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ท้องแข็งถี่ทุก5หรือ10นาทีไปหาหมอได้เรยค่ะ อากานเหมือนกันเรยค่ะถ่ายบ่อยมากเป่นยุหลายวันมากเดียวก็หายไปเองค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️