เสียวปากมดลูก

37+5 เสียวปากมดลูกแว๊บๆบ่อยมาก นอนเฉยๆก็ท้องแข็ง ยืนนานไม่ได้เจ็บท้องต้องนอนอย่างเดียว ควรไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องแก่ค่ะ แต่ถ้าท้องแข็ง ทุก3-4 นาที ไปหาหมอค่ะ

5y ago

ตอนนี้มีอาการปวดท้องแล้วค่ะ ท้องแข็ง แต่ไม่มีน้ำอะไรออกมา กำลังจะไป รพ. แล้วค่ะ