สอบถามคะ สัปดาห์ที่ 37 +5 อาการของแม่ๆเป็นยังงัยบ้าง แตกกันยังจ้า

37 + 5 วีก ขาบวม ตัวบวม มือบวม และหลังเพื่อนทักว่า ขาเริ่มลายแล้ว สังเกตดูนะ เพื่อนกลัวว่าครรภ์เป็นพิษ เลยสงสัยนะคะ ว่าไตรมาสสุดท้ายแล้วเราก็สามารถครรภ์เป็นได้ด้วยเหรอคะ พอดีแอบกังวลแล้ว #ท้อง2 น้ำหนักลูก 3,000 กรัม แม่น้ำหนัก 77 โล ตอนท้องแรกไม่บวม หนักแค่ 60 คะ บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

สอบถามคะ สัปดาห์ที่ 37 +5 อาการของแม่ๆเป็นยังงัยบ้าง แตกกันยังจ้า
2 ตอบกลับ

ของนุ๋แม่ตัวใหญ่คะแตกลายต้นขาสะโพกเอวตั้งแต่10วีคเรยคะ

ถ้ากดแล้วเนื้อบุ๋มไม่คืนตัวแม่ไปหาหมอนะคะ