แบบนี้เขาเรียกตกขาวใช่ไหมค่ะ

37+5วีคค้าาา

แบบนี้เขาเรียกตกขาวใช่ไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

เค้าเป็นแบบนี้ก่อนคลอดวันนึงค่ะ มูกเลือด พอมาอีกวันปวดท้องคลอดเลยค่ะ

น่าจะมูกปนเลือดนะคะ..37weeks. แล้ว ตัวน้อยอยากออกแล้วค่ะ

มูกปนเลือดคะ ใกล้เจอตัวเล็กแล้วคะแม่

มูกปนเลือดหรือป่าวค่ะแม่

มูกปนเลือดค่ะ หาหมอเรยค่ะ

มูกใสค่ะ ไม่ใช่ตกขาว

5y ago

แดงๆนี่ นึกว่าเป็นผ้าที่รองมากกว่าอ่ะค่ะ

มูกเลือดหรือเปล่าค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

มูกเลือดค่ะแม่

มุกเลือดค่ะ

มูกใสจ้าแม่