หายใจไม่อิ่มเลย

37+4แล้วหายใจเหนื่อยทั้งๆที่ไม่ได้ทำอะไรหนักๆหายใจเร็วขึ้นแต่รู้สึกหายใจไม่อิ่ม ปกติไหมคะแบบนี้ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่32wตอนนี้35+5ยิ่งทรมานแค่ นอนเฉยๆ หรือเดินเข้าห้องน้ำยังเหนื่อย

5h ago

สู้ตายค่ะแม่😂

ปกติของท้องแก่ค่ะ มดลูกใหญ่เบียดอวัยวะภายในเลยทำงานไม่เต็มที่

4d ago

คลอดปุ๊บหายเลยแม่

ปกติค่ะท้องแก่ไม่สบายตัว หายใจไม่ค่อยอิ่มเหนื่อยเพลียง่าย

3d ago

บ้านนี้35+5ก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37+5 หายใจลำบากมาก นอนท่าไหนก่อไม่สบายตัว

2d ago

ใช่ค่ะแม่ นอนตะแคงเจ็บสะโพกหมดแล้วค่ะพลิกตัวทีก็ท้องแข็งไปด้วย😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้36วีค6วันพกยาดมช่วยตลอดเลยค่ะ

2d ago

สู้ๆนะคะแม่

อีกอึดใจเดียวสู้ไปด้วยกันค่ะแม่