ทีม พ.ย แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ

37+4วีค ท้อง2 บ้านนี้มีอาการปวด,แสบ,จุกตรงที่วงไว้คะ อยากขอความเห็นแม่ๆบ้านอื่นๆว่ามีอาการเมื่อกันไหมเป็นมา3วันแล้ว(ท้องแรกไม่เป็นไม่มีอาการให้แม่ปวดอะไรเลย..ท้อง2นี่แบบสาหัสค่ะ)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีม พ.ย แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปวดแสบน่าจะกรดไกลย้อนคะแม่

4y ago

นอนตะแคงนี้ลำบากเลยค่ะแม่