อาการ

37+4wมีอาการเมิลปวดถ่ายพอถ่ายก้ถ่ายไม่ออก แร้วใปฉี่พอฉี่สุดนั่งสักพักมีน้ำสีขาวขุ่นออกมาปกติไมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องใดมีแต่อาการปวดถ่ายแระปวดหลังร่วมด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นไงบ้างคะ ท้องแก่บางคนปวดท้องคลอดก็เหมือนปวดถ่ายนะคะ มีน้ำคาวๆออกมาอีกหรือเปล่า ใส่ผ้าอนามัยสังเกตุไว้นะคะ ถ้ายังปวดอยู่ แล้วมีน้ำคาวๆออกมาแยู่ก็ไปหาหมอเลย อย่าปล่อยไว้นาน

เหมือนอาการ อยากคลอดลูกเลยค่ะ

อาการเหมือนกันเลยค่ะ