เจ็บท้องน้อยตลอดเวลา

37+4w เจ็บท้องน้อยมากๆ เจ็บจนเดินแทบไม่ได้ลุกเดินแต่ละทีต้องทำใจกัดฟันเดินเลยแค่นั่งหรือนอนแล้วขยับตัวยังเจ็บ เจ็บแบบน้ำตาไหลคือทำอะไรไม่ได้เลยจะลุกไปเข้าห้องน้ำทีทรมารสุดๆเริ่มเป็นตอน36wตอนนั้นก็เจ็บมากอยู่แต่พอเข้า37wคือจะทนไม่ไหวแล้ว#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าเด็กขยับลงต่ำทำให้เจ็บค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องแข็งและปวดมาก TT

สู้ๆ นะคะแม่