37+4w ปวดหน่วง บางทีนอนไม่หลับเลย น้องดิ้นทีเอนซ้าย เอนขวาเลย ดิ้นแรงจนจุกนะคะบางที แบบนี้ใกล้จะอุแว

37+4w ปวดหน่วง บางทีนอนไม่หลับเลย น้องดิ้นทีเอนซ้าย เอนขวาเลย ดิ้นแรงจนจุกนะคะบางที แบบนี้ใกล้จะอุแวๆแล้วใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ประมาทนี้คะ ผิดปกติมากๆๆแนะนำหาหมอนะคะ