เด็กยังไม่ลงอุ้มเชิงกราน

37+4 แล้ว เด็กยังไม่ลงอุ้มเชิงกรานเลยคะ อีก2วันหมอนัดตรวจภายใน หมอบอกกลัวจะคลอดเองไม่ได้เพราะแม่สูงแค่150 แม่อยากคลอดเอง อยากคลอดแย่แล้วอึดอัดมากคะตอนนี้..อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

3 ตอบกลับ

เชื่อคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ บ้านนี้ 38+3 ปากมดลูกไม่เปิด น้องยังไม่เคลื่อนตัวลงมา.. ส่วนสูงแม่ 158 นน.น้อง 3.45กิโล หมอแนะนำว่าให้ลองดูเปลี่ยนมาเป็นผ่าคลอดและไม่ให้เกินช่วง16เมษา เพราะนน.น้องจะเยอะแล้ว // ส่วนถ้าแม่จะแอดมิทเพื่อเร่งคลอดก็ได้แต่ว่าต้องดูอีกว่าแม่จะมีแรงเบ่งไหมเพราะท้องแรกด้วย น้องน้ำหนักจะมากกว่าปัจจุบันด้วยค่ะ

1y ago

ก็เลยตัดสินใจเชื่อคุณหมอ กลั้นใจเปลี่ยนแพลนค่ะ ไม่อยากดื้อเพราะคนรอบตัวมีประสบการณ์เร่งคลอดแต่คลอดเองไม่ได้เยอะมากๆ

บ้านนี้หมอให้เลือกวันผ่าแต่ดื้ออยากคลอดเอง พอวันที่น้ำคร่ำแตกคลอดเองไม่ได้หัวลูกไม่ลงปากมดลูกไม่เปิดได้ผ่าค่ะ รู้งี้เชื่อหมอตั้งแต่เเรกดีกว่าค่ะ😅

1y ago

จริงค่ะ เราไม่น่าดื้อดันทุรังอยากคลอดเองเลย นึกแล้วก็เสียดาย

บ้านนี้เด็กก็ไม่กลับหัวค่ะ รอผ่าคลอดตอน9.00โมงเช้า ตื่นเต้นกลัวปนกันไปหมด

1y ago

ดีใจด้วยนะค้าาา