ตั้งครรภ์

37+4 แล้ว ยังเงียบกรุบกริบ ?? อยากแตกแล้ว ลางานตั้ง แต่ 35week ช่วงนั้นเหมือนจะคลอด หมอเลย ระงับการเดินไว้ พอลางานปุ๊บ ก็ไม่มีวี่แวว จะคลอดเลย ???

1 ตอบกลับ

37+5w​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน​คะ​

4y ago

บ้านนี้มีมูดเลือด ออกมา 2 วันแล้ว 38+4 แล้วตอนนี้ ยังไม่ปวดท้องเลยจ้า หมอ รอให้ปวดท้อง และน้ำเดินก่อน ค่อยไปรพ.