37+4 แล้ว มีอาการเจ็บหน่วยจิมิ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้ว่านานไหมกว่าจะคลอด แต่ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ