37+4 มีอาการอารัยบ้าง

37+4 บ้านไหนมีอาการอารัยบ้างค่ะ หมอนัดทุกอาทิตย์แล้วตอนนี้ มีบ้านไหนเจ็บเตือนแล้วบ้าง เป็นยังไง บ้างอัพเดทหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

37+1 แล้วค่ะ เจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก จะนอนท่าไหน จะเปลี่ยนท่านอนก็แข็งเหมือนเดิมค่ะ ที่จะเจ็บหน่วงที่สุดคือก้นค่ะ จะเจ็บจี้ดๆเป็นบางเวลา

บ้านนี้ 37+5 แม่เลือกวันผ่าคลอดวันเสาร์ที่ 24 ตค. นี้ค่ะ ( 38+1 ) ท้องแข็งตั้งแต่ 35 วีค ได้ฉีดยาระงับคลอด+ยากระตุ้นปอด 4 เข็ม คุณหมอบอกครบ 38 ก็ผ่าได้

4y ago

พี่อายุ 41 มีเนื้องอกด้วย คุณหมอแจ้งว่าต้องผ่าตั้งแต่ไปฝากครรภ์ค่ะ

บ้านนี้38+3 w อาการเจ็บเตือนมีบ้างแล้วจ้า แต่จะท้องแข็งบ่อยมาก คะ หมอนัดทุกๆ2อาทิตย์จ้า

บ้านนี้37+1เเตกเรียบร้อยเเล้วจ้า..ไม่เจ็บท้องเเต่น้ำเดินมาเจ็บจะคลอด

37+5ปวดท้องเตือนแล้วท้องเริ่มเปนปั้นบ้างบางครั้งนัดผ่า29นี้

บ้านนี้37+5หมอนัดทุกอาทิตเหมือนกันจ้ายังเงียบกริบอยู่เรย?

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ๆ รอเจอหน้าเด็กๆ พร้อมกันค่ะ

บ้านนี้38+4 ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค้ะ อยากเจอหน้าแล้วว?

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะค้ะแม่

บ้านนี้ 37+4 ยังไม่กลับหัวเลย?

38+3 ค่ะ มีปวดท้อง ปจด แค่นั้น

37+1มีเจ็บนิดๆ