ท้องเป็นผื่นคัน

37+4 ท้องแตกเยอะมากแล้วก็คันมีตุ่มผื่นขึ้นเต็มท้องไปหมดเลยค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยคะมีวิธีทำวห้ผื่นหายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเป็นผื่นคัน
2 ตอบกลับ

ของเราอาบน้ำเย็น ทาน้ำมันเซนลุก(น้ำมันเขียว) คารามายแล้วตามด้วยแป้งเย็นจ้า เป็นเดือนเลยกว่าจะดีขึ้นตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่แต่เป็นจุดๆต้องคอยทาแป้งเย็น

ทาคารามายได้ค่ะแม่