ท้องปั้นแข็ง

37+4 ท้องชอบปั้นแข็งตอนกลางคืน นอนท่าไหนก็ปั้นแข็งตลอดเลย ปั้นแข็งจนปวดไปทั้งท้อง ปั้นถี่ ปั้นบ่อยมากค่ะ มีอาการเจ็บหน่วงที่ท้องน้อย ปวดฉี่ พอฉี่ก็เหมือนฉี่ไม่สุด ฉี่นิดเดียว ไม่มีมูกใส ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ ควรไปโรงพยาบาลไหมคะ

1 ตอบกลับ

โหลดแอพมานับท้องปั้นค่ะ ถ้าปั้นถี่หรือปั้นต่อเนื่องก็เตรียมตัวได้ค่ะ (ท้องแรกเรามีแค่ฉี่เล็ดปนเลือดออกมานิดเดียวหลังกระตุ้นไปวันนึง แล้วก็ปั้นทุก5นาทีก็ไปโรงบาล ส่วนท้อง2มีแค่ปั้นถี่ทุก10นาทีเราก็ไปแล้วค่ะเพราะต้องผ่า) แม่งดน้ำงดอาหารด้วยนะคะ

3mo ago

หมั่นสังเกตตัวเองดูค่ะแม่ ใกล้แล้ว เจ็บจริงก็แบบนี้ล่ะค่ะ แต่จะเป็นแบบสม่ำเสมอ และถี่ขึ้นเรื่อยๆ