สอบถามแม่ๆค่ะ

37+4 ง่วงนอนตลอด ไม่อยากทำอะไร เหมือนคนไม่ได้นอน ง่วงจนหงุดหงิดตัวเอง ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติแม่ เรานี่อยากนอนสัก 23 ชม. 🤣 ง่วงทุกเวลา

2y ago

นอนตุนไว้เยอะ ๆ ค่ะ ตลอดมาไม่ได้หลับเต็มอิ่มแล้ว 🤣

ปกติคนท้องค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่🥰