มีอาการบวม

37+4 w มีอาการเท้าบวมมือบวม 2วันแล้วค่ะ มีอารเพลียๆ ควรทำยังไงค่ะให้หายบวม กังวลมากๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองหาอ่านดูนะค่ะ อาการบวมมีหลายสาเหตุค่ะ

พักผ่อนเยอะๆอย่าเดินมาก