การตั้งครรภ์

37+3แล้วคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะรู้สึกว่าเจ็บมิจิและก็ปวดระหว่างขา แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกัน

2y ago

กลางคืนนอนไม่ได้เลยคะจะพลิกตัวแต่ละทีปวดระหว่างขามาก