ปวดร้าว

37+3มีอาการเจ็บปวดร้าวจิมิมาก บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้37+4ค่ะ ชอบเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยกับเจ็บตรงเชิงกรานบางวันเจ็บจนแทบลุกไม่ไหว อาจเป็นเพราะเดินบ่อยหรือเปล่าก็ไม่รู้

เราเป็นตั้งแต่30วิคค่ะ​ เจ็บทรมาน​ เพราะลูกเรากลับหัวค่ะแม่

บ้านนี้เพิ่ง34+3 ปวดร้าวเหมือนกันค่ะ คิดว่า36-37สัปดาห์คงจะออก

แม่เดินเยอะหรือป่าวคะ เราเป็นบวมด้วยหมอแนะนำให้เดินน้อยๆๆ

4y ago

มีส่วนค่ะ😊😊

ปวดเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ ปวดสะโพกด้วยค่ะ

ปวดมากเลยค่ะ นอนแทบไม่หลับ

37+1. ยังไม่มีอาการอะไรเรยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ37+1

ปวดเหมือนกันค่ะ