มิถุนายน 2024

37+3 ไปซาวน้องมาเมื่อต้นเดือนน้องนน3100 รู้สึกว่าน้องไม่คอยดิ้น บางทีรู้สึกเหมือนแค่ขยับตัว แต่ช่วงนี้น้องโกรงตัวบ่อยค่ะ ไม่ค่อยดิ้น แม่ๆคิดว่าปกติไหมค่ะ 🙏🏻❤️

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะไม่มีพื้นทีให้น้อง ขยับหรือป่าวค่ะเลยไม่ค่อยดิ้น วัน1ถึง10ครั้งไหมคะถ้าไม่ถึงให้ไแหาหมอนะคะ ว่าแต่แม่บำรุงน้องยังไง น้ำหนักดีเลย

1mo ago

ซาวด์ครั้งสุดท้าย ตอน 32 วีคค่ะ รพ รัฐ หมอบอกไม่มีซาวด์อีกแล้ว จะไปซาวด์ คลินิคก็ใกล้คลอดแล้ว เลยไม่ได้ไป