อยากแตกแล้วกำหนด 30 กรกฎาคม

37+3 เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้เคียงกัน อาการเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

อยากแตกแล้วกำหนด 30 กรกฎาคม
69 ตอบกลับ

บ้านนี้27 ปวดหน่วง น้องโก่งตัวทีเจ็บมาก ดิ้นดี ปวดจิมิเสียวๆก้น อึดอัดมากๆ พรุ่งนี้38วีคเต็ม อยากแตกมากๆค่ะ