อยากแตกแล้วกำหนด 30 กรกฎาคม

37+3 เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ยังเงียบอยู่เลย แม่ๆบ้านไหนกำหนดใกล้เคียงกัน อาการเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ

อยากแตกแล้วกำหนด 30 กรกฎาคม
69 ตอบกลับ

25 ก.ค 66 นี้จ้าแม่ บ้านนี้ เจ็บเตือนบ่อยมากจ้า สู้ๆๆคร้า อดทนนะค่ะเพื่อคนน้อยของเรา

กำหนด31ค่ะ​ เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ก้อเงียบเหมือนกัน​ค่ะ​ ยังเล่นสนุกในท้องยุเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะเริ่มท้องแข็งบ่อย เจ็บจิ๊ดๆบ่อย ปวดจิมิ แม่สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้37+5 อึดอัดมากค่ะแม่ ตัวบวม ปวดเมื่อยทั้งตัว อยากแตกแล้วเหมือนกัล^^

37+2ค่ะ มีมูกใสๆเจ็บนิดๆ ท้องแข็ง อยากให้ออกมาแล้ว ของเค้ากำหนดคลอด1สิงหา

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 😂 37+2 ไม่มีอาการเตือน มีแต่หน่วงแบบจี๊ดไฟช็อต555

38+6บ้านนี้หมอนัดคลอด23มีแต่ปวดเตือนไม่ปวดจริงสักทีลุนให้ออกมา อยู่ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 31 กรกฎาคม เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ แต่ยังไม่ยอมออกมา🤣🤣

บ้านนี้37+5ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกแล้วสงสัยน้องรอพ่อแน่ๆเลยค่ะ