เป็นอาการใกล้คลอดหรือยังคะ

37+3 มีน้ำใสๆซึมออกแค่พอเปียกกางเกงค่ะ แต่ซึมออกมาเรื่อยๆ ไม่มีอาการปวดท้อง วันสองวันก่อนมีมูกขาวขุ่นออกมา อาการแบบนี้เป็นอาการใกล้คลอดหรือยังคะ พอดีไม่ปวดท้องแม่กลัวหมอไล่ให้กลับบ้าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำค่ะแม่ ไป รพ.ได้เลยนะคะ ปล่อยซึมนานอันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ลังเลมากเพราะพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันพฤหัสบดี หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด แต่พอกลับจากรพ.ก็มีอาการที่บอกค่ะ แต่ไม่ปวดท้อง