ทีมสิงหา 63

37+3 กำหนดคลอด 28 สิงหา นัดผ่า 17 สิงหา แต่น้องรอไม่ไหวคลอด 11 สิงหาแทนครับ นน.3195 เป็นกำลังใจให้แม่ๆทีมสิงหาทุกคนนะครับ ขอให้คลอดกันง่ายๆทุกคนเลย

ทีมสิงหา 63
63 ตอบกลับ

ของเรากำหนด 28 สิงหา นัดผ่า20 แต่ตอนนี้เริ่มมีอาการปวดทั้งท้องปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีน้ำเดินต้องทำไงดีคะไปหาหมอรึรอน้ำเดิน

4y ago

แม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ อันนี้เราไปตามนัด นัดติดตามอาการครั้งแรกเราไปเพราะท้องแข็งเหมือนกัน แต่ครั้งนั้นพอไปติดเครื่องวัดดูยังไม่ถี่ วันที่ 11 ไปตามนัดปรากฎว่าถี่ทุก 5 นาที หมอเลยต้องผ่าให้เลยค่ะ