ลูกไม่ค่อยดิ้น

37+2แล้วค่ะ แต่น้องดิ้นน้อยลงมา1วันแล้วเอามืไปจับก็ไม่ดิ้นมีแค่โก่งตัวเองค่ะแม่ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้านับถึงเกณ 10 ครั้งก็โอเคค่ะ น้องจะเน้นโก่งซะเยอะค่ะ แต่ก็ต้องติดตามดีดี

1y ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากกว่าเะราะทุกวันไม่เป็นพึ่งมาเป็นมื่อคืนนี้

เหมือนกันค่ะแม่37+2จ้าดิ้นน้อยลงแต่กอดินค่ะ

1y ago

ถ้าเกิดดิ้นน้อยกว่า 10 ครั้งควนไปพบหมอนะคะแม่