ทีมมกราคม64

37+2w แอบแตกก่อนค่ะเจ็บท้องทั้งวันน้ำไม่เดินตอนเย็นเจ็บมากขึ้นไปร.พ.19.30ปากมดลูกไม่เปิดพยาบาลไม่สนใจเลย3ทุ่มกว่าเจ็บหนักมากบอกพยาบาลครวจปากมดลูกเปิด9เซนเข้าห้องคลอดเลย21.52น.วันที่22-12-63คลอดจ้า

ทีมมกราคม64
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ.. แม่นี้คลอด21/12/63ตอน8.00น.น้องหนัก4280ก.ก คลอดติดไหล่น้องเสียชีวิตค่ะ ไม่ได้เห็นหน้ากันเลย

4y ago

เป็นกำลังใจให้กันนะคะบ้านนี้ผ่านมาหมดทั้งคลอดเสียชีวิตท้องที่2ท้องที่3แท้งและเราก็ผ่านจุดนั้นมาได้ค่ะเสียใจมากแต่ต้องเดินต่อสู้ๆค่ะ

บ้านมกราคมก็แตกแล้วเหมือนกันค่ะแตกตั้งแต่24พฤศจิกายนแล้วจ้า ออกก่อนกำหนด แต่เด็กสมบูรณ์ดี

37+4 น้ำเดินไม่เจ็บท้องค่ะ แต่พอตรวจภายในเท่านั้นแหละ😭 10 ชมเปิดแค่2ซม ทนไม่ไหวค่ะขอผ่าเลย

4y ago

บ้านนี้ปากมดลูกเปิดเร็วมากพยาบาลเตรียมห้องเกือบไม่ทัน

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะ เรา37สัปดาห์ เริ่มมีอาการปวดท้อง แต่ยังไม่มีน้ำเดินเลย

ยินดีด้วยด้วยนะค่ะบ้านนี้38+3ยังไม่ถ่าทีจะมีอาการเลยเลยอยากเห็นหน้าแล้วจ้า😊

ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ สิ่งเติมเต็มที่ทำให้เรามีความสุขที่สุด

บ้าน37+6​ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ​ แต่ท้องปั้นแข็ง​บ่อยมากค่ะ

4y ago

คลอดไวๆก็ดีค่ะอยากให้ออกมาเร็วๆละ😊

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+5ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะอยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

อุ้ยอ้ายมากมาย

ยินดีด้วยนะคะเเม่💗 เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน้อยนะคะ

4y ago

เชื่อนะคะเรื่องบน น้องเลี้ยงง่ายๆน่ารักนะคะเเม่

38+2เงียบมากแม่มีวิธีช่วยเร่งคลอดมั้ยคะ