ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง

37+2w. เมื่อวันอาทิตย์คุณหมอนัด คุณหมอถามเรื่องลูกดิ้น. เราก็ตอบคุณหมอไปว่าลูกดิ้นดีปกติและมีอาการท้องแข็งบ่อยขึ้น คุณหมอก็บอกว่าจะนัดตรวจปากมดลูกวันพุธว่าเปิดไม. ถ้าเปิดอาจจะนอนรอคลอดวันพุธเลย แม่ๆบ้านไปเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ.(เรากังวล) เป็นยังไงบ้างค่ะ? เล่าให้ฟังหน่อยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนนี้น้องสามารถคลอดได้แล้ว ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ แข็งแรงนะคะ ✌🏻

5y ago

อ้อ. ถ้าเป็นแบบนั้นก็โล่งอกค่ะ