37+2w ท้องแข็ง

37+2w รู้สึกปวดท้อง ปวดๆหายๆ มา1ชม แล้ว แต่ก็ยังไม่รู้สึกปวดถี่ ท้องแข็งเป็นช่วงๆ ยังรู้สึกว่าปวดแบบทนได้ ควรไปรพ. เลยไหมคะ หรือรอดูอีกสักชม

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

อยากออกแล้วจังเลยค่ะ วันนี้ร้าวระหว่างขา เดินก็เจ็บนอนก็เจ็บ ทรมานมาก แต่ไม่ปวดท้องค่ะ