ปวดท้องหน่วงๆ

37+2 เมื่อวันก่อนมีมูกใสๆไหล(ไม่มีเลือด) เริ่มปวดท้องแต่ไม่มากวันต่อมาปวดขึ้นเรื่อยๆปวดหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ปวดมาก จนแทบนอนไม่ได้ ตื่นเช้ามายังปวดอยู่ น้องยังดิ้นอะไรปกติ มีแค่อาการปวดบีบหน่วงๆลงน้องสาว แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเค้ารู้สึกปวดหน่วงๆเหมือนประจำเดือนค่ะปวดทั้งวันแต่ปวดไม่มากแบบนี้เป็นไรมั้ยคะ

5mo ago

ลองสอบถามหมอที่ฝากครรภ์ด้วยดูค่ะถ้าไม่แน่ใจไปโรงบาลเลย แต่ของเค้าปวดทั้งวันเหมือนกันปวดหน่วงๆแต่ไม่เป็นไร อาการเตือนใกล้คลอดอีกขั้นค่ะ

ปากมดลูกจะเปิดรึป่าวคะแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

5mo ago

โทรสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเขาบอกปกติของคนใกล้คลอดค่ะผ่านมา2วันก็ดีขึ้นแล้ว