สอบถามทีค่ะ

37+2 หน่วงๆท้องน้อยปวดขาหนีบเวลากลางคืน มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ หรือว่ามันปวดปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติ ท้องใกล้คลอดเด็กจะเอาหัวลงมากขึ้นค่ะคุณแม่

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะแม่ เด็กเอาหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ