ท้องแข็ง

37+2 วีค วันนี้ท้องแข็งบ่อยจังเลยค่ะ แข็งทั้งวันเลยค่ะ ทุก 10,20 บางที 30 นาที่แข็ง แข็งที่นึง 3-10 นาทีแล้วคลาย นอนเฉยๆก็แข็งค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง ำม่มีมูก ไม่มีน้ำ้ไหลค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ทุก5-10นาทีและถี่ลงเรื่อยๆ ไป รพ.ก่อนเลยค่ะ