มีอาการแบบนี้อันตรายไหม

37+2 วีค มีปวดท้องคล้ายปวดประจำเดือน มีคล้ายๆมูกใสออกมาเล็กน้อย มีอาการปวดร้าวลงก้นเหมือนจะอึแต่อึไม่ออก(อาการปวดร้าวเหมือนจะอึเป็นๆหายๆค่ะ)แบบนี้อันตรายไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

มีอาการแบบนี้อันตรายไหม
6 ตอบกลับ

37wเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาตรวจปากมดลูกไม่เปิดเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้ามีท้องแข็งทุกๆ5นาทีหรือมีเลือดออกหรือน้ำคร่ำแตกให้ไปโรงบาลได้เลยจ้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🥰🙏

เป็นเหมือนกันคะ 33w2d ปวดลงก้นเหมือนจะอึ แต่ไม่อึ เป็นๆ หายๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่ไม่ได้ไปโรงบาลกัวปากมดลูกไม่เปิด

เป็นเหมือนกันค่ะ 38+3 ยังไม่กล้าไปหาหมอกลัวโดนไล่กลับ 🤣

บ้านนี้อาการแบบนี้เลยค่ะ มีอาการตี2 คลอด12:52 ค่ะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างคะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะ☺️✌️