37+2 แล้ว ยังไม่รู้เลยว่ามดลูกเปิดไหม

37+2 ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่มีอาการอะไรเลย ท้อง 3 อยากรู้วิธี กะตุ้นหน่อยจ้า มีแม่ๆคนไหนแนะนำบ้างคะควรทำไง อยากเจอหน้าแล้ว หมอก็นัดอีกที่ 23 สิงหาจ้า

5 ตอบกลับ

คุณหมอช่วยกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ กระตุ้นตอน 39+3Week และคลอดตอน 40+2Week ค่ะ

คุณพ่อ ช่วยกระตุ้นได้ ค่ะ เนื่องจริง ท้อง แรก ก็ ทำ

3y ago

ลุ้นๆ จร้า บ้านนี้ อีกไกล 17+4 เอง ท้อง2

บ้านนี้38+1แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️