แม่ๆช่วยดูให้หน่อยจ้า

37+2 มูกปนเลือดแบบนี้ ไม่มีอาการปวดท้อง คือใกล้คลอดหรือยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

14 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เฝ้าดูอาการตัวเองมากท้องแรก ไม่มีประสบการณ์😅

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ ของเรา38วีค ยังว่ายน้ำในท้องแม่อยู่เลย

มันคือน้ำอะไรคะขอความรู้หน่อยคะ ไม่ทราบจริงๆ

จะคลอดแล้วค่ะแม่ ไปหาหมอด่วนๆเลยจ้า

เตือนจะคลอดแล้วคะแม่ ไป ร พ ได้เลยคะ

น้ำน่าจะเดินแล้วคะแม่ไปหาหมอเลยคะ

ของเราเป็นแบบนี้ตอนเย็นคลอดเลย

่จะคลอดแล้วแม่ ไปโรงพยาบาลด่วน

ไกล้แล้วคะไปรพเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่