สอบถามแม่ๆค่ะ

37+2 มีเมือกขาวๆไหลออกมาถึงข้างขาเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ อาทิตย์ก่อนก็เป็นมูกเหนียวใสๆออกมา ไม่แน่ใจว่าตกขาวหรือป่าว แต่ปวดหลังมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ปกติของแม่ใกล้คลอด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ อยากออกแย่เเล้ว