มีมูกเลือด

37+2 มีมูกปนเลือดออกมาควรไปโรงบาลเลยไหมคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีคคะ มีมูกเลือดออก ปวดท้องแข็งถี่ทุก 10 นาที ไปโรงพยาบาลโดนไล่กลับบ้านจ้า (เปิดแล้ว 1ซม.) 😭😭

4y ago

แม่มีมูเลือดออกมาเยอะไมค่ะ

มาโรงพยาบาลเเล้วค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิด3เซนเเล้ว

จะคลอดแล้วรีบไปเลยคะ

รีบไปเรยจ้าแม่ๆๆๆๆ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

รีบไปด่วนๆเลยจ้า

ด่วนๆเลยจ้าแม่.

รีบไปเลยจ้า

ไปเลยน่ะค่ะ

ไปด่วนเลยคะ