สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

37+2 ตรวจปากมดลูกเปิด1เซนหมอล้วงเข้าไปเจ็บมากมีโอกาศเปิดเพิ่มมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าการตรวจภายในเป็นการกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเพิ่มรึป่าว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

สอบถามแม่คะว่ามีเหตุอสไรคุณหมอถึงกระตุ้นปากมดลูกแม่คะ

ตรวจภายในเป็นการกระตุ้นปากมดลูกอีกวิธีหนึ่งค่ะ