ทีมแม่ๆสิงหา

37+1แล้วจ้า. กำหนดคลอด9สิงหา มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว... อยากเจอหน้าแล้วน่ะเจ้าตัวเล็ก จะพร้อมออกมาเมื่อไรจ้ะ แม่ทีมสิงหาแอบแตกก่อนบ้างรึยังจ้ะ

ทีมแม่ๆสิงหา
53 ตอบกลับ

กำหนดคลอด15สิงหาค่ะมีเจ็บจิมิบ้างนอนลำบากปวดหลังปวดขามากเลยค่ะ

บ้านนี้6สิงหา ปวดเตือนมาบ่อยๆ อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

เท่าๆกันเลยค่ะ บอกเลยทำอะไรก็เหนื่อย อยู่เฉยๆยังเหนื่อย555

บ้านนี้ 38+3 เจ็บเตือนเฉยๆ กำหนด 2 สิงหา แต่ตอนนี้อยากแตกมากๆ

ใกล้แล้วเหมือนกันจร้าแต่ยังเงียบๆยังไม่เตือนเลยจร้า

4 สิงหาค่ะมีเจ็บหน่วงๆนิดหน่อยคิดว่าคงเจ็บเตือนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหาตอนนี้ยังไม่ปวดเตือนเรยจ้า

บ้านนี้16สิงหาค่ะ อยากเหนหน้าลูกสาวแร้วเหมือนกัน

14 สิงหาค่ะ ท้องแรกไม่แน่ใจว่าเจ็บเตือนเป็นยังไง

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่นัดผ่าแล้ว ไม่ไหวค่ะ