37+1wท้อง2ขอปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

37+1เมื่อคืนมีอะไรกับสามีพอเช้ามามีปวดท้อง+ท้องปั้นแข็งปวดแบบไม่มากพอทนได้กลัวไปรพแล้วหมอให้กลับบ้านแบบนี้ปากมดลูกจะเปิดไหมหมอจะฉีดยาระงับไหมเพราะตอน31วีคได้ฉีดยาระงับไปแร้วค่ะควรไปให้หมอตรวจดูก่อนไหมทีแรกแม่กะนอนดูอาการที่บ้านก่อนถ้าไม่ไหวจิงๆค่อยไป

37+1wท้อง2ขอปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แข็งถี่ควรไปค่ะ