37+1วีค ท้องแรกค่ะ

37+1วีค มีอาการเจ็บท้อง+ท้องแข็ง+ปวดอึ แต่อึไม่ค่อยจะออก เป็นอยู่2รอบแล้วค้ะ และก็เจ็บท้อง เป็นๆหายๆร่วมด้วยค่ะ อาการแบบนี้มีวี่แววจะคลอดไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกแม่มีอาการแบบนี้ค่ะเป็นตอนตี5 เช้ามาไปหาหมอคลอดบ่าย3ค่ะ

10mo ago

ปวดๆหายๆเหมือนจะอึค่ะนอนๆนั่งๆก็ไม่หาย