แม่ๆทีมสิงหา มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้เงียบมากค่ะ❤️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2 ปวดหน่วงๆ พรุ้งนี้หมอนัดตรวจโควิคแล้วค่ะเตรียมความพร้อม

3y ago

ไปตรวจมาแล้วค่ะวันนี้ เจ็บจนแสบขึ้นตาเลยค่ะ555 เจ็บท้องคลอดหวังว่าจะไม่โดนตรวจอีกนะ😅😅

ใกล้แล้วๆ สู้ๆค่า✌️

3y ago

แอบกลัวเครื่องมือหมอ😅😅😅