ปวดท้อง

37+1วิคค่ะ อาการ 1มีมูกออกนิดหน่อยค่ะไม่เยอะ 2ท้องแข็ง 3ปวดท้องค่ะแต่ไม่หน่วง 4เจ้บจิมิค่ะเหมือนเราอยากเบ่งเหมือนมีอะใรติดอยู่ที่รูจิมิค่ะ 5ตอนปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ แต่เข้าใปอึ อึไม่ออกค่ะ 6มีอาการปวดเอวค้ะ 7ปวดๆหายๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ แม่ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ ถ้าปวดอึเหมือนอยากเบ่งแต่เบ่งไม่ออก แม่อย่าเพิ่งเบ่งนะคะ