อยากคลอดเร็วๆใครมีวิธีเร่งคลอดบ้าง

37+1วันแล้ว ไม่ยอมออกสักที ท้อง 2 จ้า ท้องแรก ออก37+3 หรือ +5 วัน จำไม่ได้ ทุกวันนี้มีอาการแค่ ปวดหลังช่วงเอว... ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ บางครั้งเวลานอนหรือเราเปลี่ยนท่านอนก็จะเจ็บหน่วงๆ ช่​องคลอด เวลาเข้าห้องน้ำก็มีมูกใสค่ะ ลองทานสับปะรดช่วยเร่งคลอดก็ไม่เป็นผล เดินช้าๆก็ไม่เป็นผล กินเผ็ดก็ไม่เป็นผล แม่บ้านนี้จนปัญญาแล้วจ้า.... (แต่ถ้าให้คุณพ่อช่วย.... คุณพ่อไม่ช่วยจ้าเค้ากลัวลูกเป็นอะไร)​😁😁😁 เพราะตั้งแต่ท้องคุณพ่อไม่เคยเลยจ้า 😂😂

อยากคลอดเร็วๆใครมีวิธีเร่งคลอดบ้าง
21 ตอบกลับ

อยากออกมาแบบไม่ต้องเสี่ยงเข้าตู้อบ 38 39 วีคค่ะ

4y ago

37สัปดาห์เด็กพร้อมออกเเล้วค่ะ ของเราก็น้ำเดินคลอดตอน37 เเข็งเเรง ไม่ต้องอบ ไม่ต้องฉีดยากระตุ้นปอด ก่อน37ถือว่ายังไม่พร้อมค่ะ