อยากคลอดเร็วๆใครมีวิธีเร่งคลอดบ้าง

37+1วันแล้ว ไม่ยอมออกสักที ท้อง 2 จ้า ท้องแรก ออก37+3 หรือ +5 วัน จำไม่ได้ ทุกวันนี้มีอาการแค่ ปวดหลังช่วงเอว... ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ บางครั้งเวลานอนหรือเราเปลี่ยนท่านอนก็จะเจ็บหน่วงๆ ช่​องคลอด เวลาเข้าห้องน้ำก็มีมูกใสค่ะ ลองทานสับปะรดช่วยเร่งคลอดก็ไม่เป็นผล เดินช้าๆก็ไม่เป็นผล กินเผ็ดก็ไม่เป็นผล แม่บ้านนี้จนปัญญาแล้วจ้า.... (แต่ถ้าให้คุณพ่อช่วย.... คุณพ่อไม่ช่วยจ้าเค้ากลัวลูกเป็นอะไร)​😁😁😁 เพราะตั้งแต่ท้องคุณพ่อไม่เคยเลยจ้า 😂😂

อยากคลอดเร็วๆใครมีวิธีเร่งคลอดบ้าง
21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจร้า...แต่บ้านนี้ปวดหน่วงมากๆๆเลย

4y ago

อยากแตกแล้วคะตอนนี้

บ้านนี้ 38+4 ยังเงียบยุเลยค่ะ 😁 หมอนัด 22 นี้อีกที

4y ago

บ้านนี้39+4ยังมัยคลอดเลยค่

เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้จะเดินไม่ไหวแล้ว

4y ago

ใช่ค่ะ.. เดินทีเจ็บจี๊ดๆ

ใกล้แล้วแม่ บ้านนี้37+4ทั้ง2คนเลยค่ะ

แม่หน้าคุ้นๆแม่อยู่โคราชไหมจ้า

4y ago

แม่ยุ่ตราดจ้า

ท้อง2จ้า​ 38+4ยังเหมือนกันคะ

4y ago

เหมือนกันจ้า

แสบหลังมากจนนอนไม่ได้

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ... บางครั้งพลิกนอนอีกข้างจี๊ดๆหน่วงๆเลย

38+5ยังเงียบยุเลยค่า

39ยังเงียบมากกกก🤣

4y ago

ไม่ยอมออกเลยย

38+6ยังไม่ออกเลย😂😂