เข้าห้องนํ้ายุพึ่งสังเกตเห็น

37+1วัน เข้าห้องนํ้ายุพึ่งสังเกตเห็นคะไม่ มีอาการเจ็บท้อง มีแต่ท้องปั้น

เข้าห้องนํ้ายุพึ่งสังเกตเห็น
4 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

นั่งทำงานบ้านยุ เหมือนมีอะไรไหลออกมาคะ เพราะคนแรกไม่รู้ว่าอาการปวดท้องเปนยังงัย เพราะถึงวันไม่ปวดหมอเลยไห้แอดมินคะ