คลอดแล้วจ้า

37+1w ย้ายมายุทีมกันยากำหนดคลอด2ตุลาแม่ปวดท้องปั้น+มีมูกเลือดไปหาหมอๆไล่กลับบ้านคืนเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดพอไปถึงบ้านน้ำเดิน+เจ็บท้องถี่ๆมาถึงรพ.ปากมดลุกเปิด8ซ.

คลอดแล้วจ้า
52 ตอบกลับ

บ้านนี้7ตุลาค่ะดิ้นเก่งมากอยากแตกเหมือนกันค่ะ

กำหนด1ตุลา เเตกสิงหา ตอนนี้20วันเเล้วคับ

ยินดีด้วยคร้าบ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาคม😃😃

บ้านนี้ก่37วันนี้ค่ะ อยากมีโมเม้นนี้

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เลี้ยงง่าย ๆ นะคะ

บ้านนี้กำหนด2ตุลา ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยจ้า39+2แล้วค่ะ

3y ago

ทีมเดียวกันค่ะ39+1เเล้วยังไม่มีท่าทีอยากออก

บ้านนี้38+1ยังม่มีวี่แววเรยจ้าาา

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะยังไม่มีวี่แววเลย

1 ตุลาคมน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

2 ตุลาเหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย