คลอดแล้วจ้า

37+1w ย้ายมายุทีมกันยากำหนดคลอด2ตุลาแม่ปวดท้องปั้น+มีมูกเลือดไปหาหมอๆไล่กลับบ้านคืนเพราะปากมดลูกยังไม่เปิดพอไปถึงบ้านน้ำเดิน+เจ็บท้องถี่ๆมาถึงรพ.ปากมดลุกเปิด8ซ.

คลอดแล้วจ้า
52 ตอบกลับ

ของเรา6ตุลา ชอบปวดตอนพลิกตัวนอน

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 39วีค มีปวดตลอด แต่ม่ถี่

ของเรายังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

อยากคลอดบ้างแล้วแข็งแรงนะลูก

37วีคพอดีอยากแตกบ้างแล้ว🥺

แม่คะน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

2ตุลาเหมือนกันเงียบมากก 😂

แม่คลอดแบบบล็อคหลังไหมคะ

3y ago

ขอบคุณค่า

คลอดเองหรือผ่าค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะ

3y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด2ต.ค หมอเลื่อนนัดผ่ามาเป็น17ก.ยแล้วค่ะ