ลูกดิ้นน้อยลงเป็นเพราะอะไรคะ

37+1 เเล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงจากที่เคยดิ้นบ่อยมากๆ เป็นอะไรมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดตัวเล็กจะดิ้นน้อยลงจ้าแม่ เพราะน้องมีขนาดใหญ่ขึ้นพื้นที่ไม่พอให้ดิ้นจ้า

ถ้าใกล้คลอด น้องตัวโตพื้นที่ในจะน้อยลง ทำให้ดิ้นน้อยลงค่ะ