เจ็บท้องใกล้คลอดเป็นยังไง

37+1 เมื่อคืนปวดท้องบ่อยกว่าปกติ 5นาทีปวด 10 นาทีปวด ตั้งแต่ตี 3จนตอนนี้ ก็ยังปวดๆหายๆ แบบนี้ใช่อาการเจ็บเตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นตอน36วีค ไปหาหมอเพราะมีเลือดออกนิดหน่อย สรุปจะคลอดก่อนกำหนดแต่หมอฉีดยาไว้ สรุปคลอดตอน40+4

2w ago

นี่หมอนัดไปเมื่อวาน ก็ยังปกติค่ะ แต่พอตกดึกมาปวดท้อง หมอนัดอีกที เสาร์หน้า